Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm Giá Rẻ ❤️ Chỉ Từ 9Ok, Uy Tín

Vấn đề thông tắc cống tại Gia Lâm gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và góp phần vào ô nhiễm môi trường ở khu vực này. Đặc biệt, đây là một vấn đề phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, nơi có mật độ dân số cao. Để giải quyết tình trạng này, việc có các dịch vụ thông tắc cống nhanh chóng và hiệu quả là rất quan trọng. Chống Thấm Vinatek xin cung cấp danh sách 25 địa chỉ uy tín và an toàn nhất để thông tắc cống tại Gia Lâm.

Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ giải quyết tình trạng thông tắc cống tại Gia Lâm của Dịch Vụ Môi Trường Xanh là một trong những đơn vị uy tín và được đánh giá cao tại Hà Nội. Với hệ thống chi nhánh đặt rải rác khắp các quận huyện, công ty cam kết cung cấp dịch vụ chỉ sau từ 15 – 30 phút sau khi khách hàng gọi điện. Đội xe thông hút của công ty có đủ kích thước và có thể đáp ứng mọi yêu cầu xử lý, từ các hộ gia đình đến những khu chung cư, xí nghiệp, công trình lớn.

Dịch Vụ Môi Trường Xanh cung cấp một số dịch vụ như sau:

– Hút bể phốt, hút bùn, thông cống rãnh và sử dụng hóa chất phù hợp.

– Nhận thông tắc ống nước cấp và ống nước thoát tại nhà.

– Giải quyết tình trạng thông tắc nhà vệ sinh.

– Xử lý tình trạng thông tắc bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn rửa bát.

Để đạt được sự tin tưởng từ phía khách hàng, sau khi tiến hành khảo sát, nhân viên của công ty sẽ thông báo giá chính xác cho khách hàng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xử lý.

Dịch Vụ Môi Trường Xanh luôn coi trọng uy tín và đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình. Đội ngũ nhân viên thân thiện và luôn nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt, Dịch Vụ Môi Trường Xanh còn áp dụng chính sách bảo hành kéo dài 12 tháng kể từ thời điểm hoàn thành công việc.

Thông tin liên hệ: 0905 223 836

Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm

Môi Trường Thành Công

Môi Trường Thành Công là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút cầu cống tại Hà Nội, đặc biệt có kinh nghiệm xử lý các vấn đề tắc cống tại quận Gia Lâm. Với quy trình thực hiện 4 bước từ tiếp nhận yêu cầu, khảo sát, xử lý và nghiệm thu, dịch vụ tại Môi Trường Thành Công cam kết đạt chuẩn chất lượng với tốc độ và hiệu quả cao. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và không làm hỏng chất lượng đường ống. Sau khi nhân viên tiến hành khảo sát vấn đề, chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng về chi phí cho khách hàng.

Quy trình làm việc tại Môi Trường Thành Công như sau:

Bước 1: Khi quý khách liên hệ với Môi Trường Thành Công, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của bạn và yêu cầu địa chỉ để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát – Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra các phương pháp giải quyết phù hợp với mức độ tắc cống của nhà bạn. Nếu tình trạng tắc cống nhẹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tự sửa chữa mà không mất phí. Tuy nhiên, nếu tình trạng nghiêm trọng và bạn không thể tự khắc phục được, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Sau khi chúng tôi nhận được sự đồng ý của cả hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay lập tức.

Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bảo hành cho bạn.

Với dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả của quá trình làm việc. Hãy liên hệ với Môi Trường Thành Công ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 0941 883 122

Môi Trường Vinatek Việt Nam

Môi Trường Vinatek Việt Nam là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và đã được thành lập vào ngày 15/5/2006. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Môi Trường Vinatek Việt Nam đã mở rộng các chi nhánh của mình hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe ô tô và vận tải hàng hóa đường bộ. Dịch vụ chính của công ty là xử lý chất thải và bảo vệ môi trường, bao gồm:

 1. Dịch vụ hút bể phốt ở Gia Lâm và các tỉnh phía bắc.
 2. Dịch vụ thông tắc cống, nạo vét cống.
 3. Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh bồn cầu.
 4. Dịch vụ thông tắc, rửa bể nước cống ngầm.

Công ty không chỉ hoạt động tại các quận huyện trong Hà Nội mà còn có chi nhánh tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành trên cả nước như dịch vụ Thông Tắc Cống Tại Đông Anh , Thông Tắc Cống Tại Đống Đa hay Thông Tắc Cống Tại Hà Nội .Với hệ thống hơn 20 xe với dung tích từ 7-20 khối, dịch vụ thông hút của Môi Trường Vinatek Việt Nam luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng, sẽ nhanh chóng đánh giá và giải quyết các vấn đề. Chi phí của công ty được đánh giá là phù hợp với giá cả thị trường.

Thông tin liên hệ: 0989 132 986

Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm

Thăng Long Envico 

Thăng Long Envico là một tên quen thuộc đối với nhiều gia đình, chung cư, nhà hàng và khách sạn tại quận Long Biên khi nói đến vấn đề thông tắc cống. Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông hút cầu cống chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty không ngừng xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hết mình để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Đồng thời, công ty cũng không ngừng cải tiến thiết bị và kỹ thuật để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chế độ bảo hành lâu dài 5 năm cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm của Thăng Long Envico bao gồm:

 1. Xử lý chất thải và hút bể phốt chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật không đục phá.
 2. Thông bồn cầu và thông tắc cống bị nghẹt.
 3. Nạo vét hố ga và xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh.
 4. Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về cách sử dụng hầm cầu và nhà vệ sinh đúng cách.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cả về kỹ thuật và thái độ làm việc, Thông tắc cống Thăng Long Envico cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nhờ sử dụng quy trình tiên tiến và phương pháp hút bể phốt không đục phá hiện đại, bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ có giá thành phải chăng và thời gian thi công nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Thông tin liên lạc: 0989 183 633

Công Ty Vệ Sinh Hà Nội 1

Công ty vệ sinh Hà Nội 1 là một đơn vị hàng đầu trong việc giải quyết tình trạng thông tắc cống tại khu vực Gia Lâm. Dịch vụ mà công ty cung cấp phù hợp với mọi khách hàng, từ hộ gia đình, chung cư cho đến những nhà xưởng và khu công nghiệp lớn.

Đội ngũ nhân viên của công ty được đặt ở khắp các quận huyện, sẵn sàng tiến hành khảo sát, tư vấn và giải quyết ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Với sự đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm xử lý các tình huống, Công ty vệ sinh Hà Nội 1 đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, không gây hư hỏng.

Không chỉ vậy, công ty còn đầu tư vào hệ thống xe hút bể phốt, đảm bảo có đủ sức mạnh để đáp ứng nhu cầu hút bể phốt cho cả những công trình lớn, từ 1 khối đến 40 khối.

Đồng thời, sau khi hoàn thành dịch vụ, công ty cũng áp dụng chính sách bảo hành dài hạn để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ tại đây. Phương châm làm việc của công ty là “Khách hàng là thượng đế”, và đơn vị luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối đa sự hài lòng.

Thông tin liên hệ: 0941 330 886

Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm

Thành Trung

Công ty dịch vụ Thành Trung là đơn vị hàng đầu trong việc xử lý các vấn đề vệ sinh thông tắc cống tại Gia Lâm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng tại Gia Lâm.

Chỉ cần gọi điện, sau 15 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nơi khách hàng để khảo sát và tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng thông tắc. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.

Công ty Thành Trung có đội ngũ nhân viên túc trực tại các quận huyện của Hà Nội, sẵn sàng phục vụ 24/24h và tất cả các ngày trong tuần. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ thông báo chi phí chính xác cho khách hàng tùy thuộc vào vấn đề cần xử lý.

Dịch vụ Thành Trung mang đến những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Đội ngũ phục vụ liên tục 24/7, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.

– Chúng tôi đảm bảo giá thành phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

– Chúng tôi sở hữu hệ thống trang thiết bị và phương tiện hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm của chúng tôi kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

– Chúng tôi áp dụng bảng giá công khai, báo giá chính xác và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

– Chế độ bảo hành tốt và có thời hạn lâu dài để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Thành Trung ngay hôm nay để nhận được dịch vụ thông tắc cống chất lượng, uy tín và tiện lợi tại Gia Lâm.

Thông tin liên hệ: 0768 261 999

Dịch Vụ Môi Trường Đông Đô

Công ty môi trường Đông Đô là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc cống tại Gia Lâm. Không chỉ hoạt động tại Hà Nội, công ty còn có chi nhánh tại Sài Gòn và nhiều vùng lân cận. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ tại đây chính là tốc độ nhanh chóng trong quá trình khảo sát, kiểm tra và thực hiện xử lý.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, công ty tự tin có thể giải quyết các vấn đề vệ sinh từ đơn giản đến phức tạp với mức giá hợp lý. Công ty môi trường Đông Đô sở hữu nhiều loại xe chuyên dụng như xe 1 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối, thậm chí là 20 khối,… Điều này giúp thuận tiện cho việc thi công tuỳ thuộc vào tình trạng của hệ thống cống tại nhà bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty môi trường Đông Đô?

 1. Dịch vụ hút bể phốt được cung cấp với giá rẻ, đảm bảo sạch sẽ và chuyên nghiệp.
 2. Đội ngũ nhân viên có thể có mặt sau 10 phút kể từ khi được liên hệ.
 3. Hoạt động 24/24, bất kể ngày lễ hay chủ nhật.
 4. Miễn phí khảo sát và tư vấn cho khách hàng.
 5. Cung cấp biên lai và phiếu bảo hành đầy đủ cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và cả nước.
 6. Bảo hành lên tới 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.
 7. Ký và đóng dấu xuất hóa đơn tài chính để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 0983 941 563

Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm

Thông Cống 24h

Thông cống 24h  là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp trong việc xử lý tắc nghẽn cầu cống tại quận Gia Lâm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng “chẩn đoán” vấn đề và đưa ra phương pháp xử lý an toàn, triệt để và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng kỹ thuật hút chân không tiên tiến, dịch vụ tại Thông cống Gia Lâm được thực hiện kỹ lưỡng, không gây mùi hôi hay ảnh hưởng đến chất lượng đường ống. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/24, đảm bảo cung cấp giải pháp mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình làm việc tại Thông cống Gia Lâm như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của bạn qua cuộc gọi đến tổng đài của công ty.

Bước 2: Kỹ thuật viên của Thông cống Gia Lâm sẽ đến kiểm tra nguyên nhân và tình trạng bể phốt của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ báo cáo nguyên nhân và tình trạng của bể phốt và bồn cầu nhà vệ sinh của bạn.

Sau khi tiến hành kiểm tra và khảo sát, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức để giải quyết dứt điểm vấn đề của bạn.

Sau khi hoàn thành xử lý, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ cho bạn. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm và miễn phí 100%.

Đặc biệt, tất cả các xe hút bể phốt của Thông cống Gia Lâm đều có giấy phép ra vào nội thành cả ban ngày. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 10 phút. Mời bạn tham khảo!

Thông tin liên hệ: 0975.694.112 – 0917.333.232

Việt Linh 

Công ty xử lý thông tắc cống Việt Linh là một đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với chuyên môn tiên tiến, chúng tôi không đục phá để thực hiện các dịch vụ. Cam kết của chúng tôi là xử lý sạch sẽ và nhanh chóng các vấn đề như tắc nghẽn và rò rỉ cầu cống do quá tải. Chúng tôi có đội xe với hơn 15 chiếc, sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông tắc ngay khi nhận được yêu cầu.

Thông tin liên hệ: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Hà Nội Phố

Công ty môi trường Hà Nội Phố là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng và nhanh chóng tại Gia Lâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Hà Nội Phố được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhân viên của công ty luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Công ty tự tin giải quyết mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp với mức giá được thỏa thuận trước.

Các dịch vụ mà Thông tắc cống Hà Nội Phố cung cấp bao gồm sữa chữa và lắp đặt đường ống thoát nước, sữa chữa điện lạnh dân dụng, chống thấm trần nhà, xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh và các loại công việc như nạo vét hố ga, thau rửa bể nước ăn, giếng khoan, bán thuốc thông cống.

Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thông tắc cống Hà Nội Phố? Đơn vị này có hệ thống xe hút cao cấp từ 1 khối, 2 khối, 3 khối cho đến 7 khối, phục vụ khắp Gia Lâm và các khu vực xung quanh. Hơn nữa, công ty luôn đầu tư vào máy móc tiên tiến và hiện đại. Bên cạnh đó, Hà Nội Phố cung cấp hóa đơn và giấy phép xử lý chất thải cho các cơ quan và xí nghiệp, đồng thời cam kết bảo hành sau khi xử lý.

Đặc biệt, công ty cam kết hút bể phốt đúng khối lượng công trình mà không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không đục phá. Dù bạn ở trong ngõ ngách, hẻm sau, hoặc những nơi truy cập hạn chế như chung cư, nhà tập thể hay cơ quan xí nghiệp, Hà Nội Phố đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ: 0934.468.102

Điểm Thêm 20 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm Uy Tín

11. Công Ty Môi Trường Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 10 Ngách 41 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 779 356
 • Website: https://thongtacconghanoi.net/

12. URENCO Hà Nội

 • Địa chỉ: 26 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.816.8686
 • Website: http://hutbephotthongcong.vn/

13. Công Ty Lan Hương

 • Địa chỉ: 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0962717353  –  0973595131
 • Website: https://hutbephotlanhuong.webflow.io/

14. Thông Tắc Cống Tại Quận Long Biên

 • Địa chỉ: 108 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 337 007
 • Website: https://thongtacconghanoi.vn/

15. Xử Lý Tắc Cống Bảo Châu

 • Địa chỉ: 18 Ngõ 87 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0971.896.679
 • Website: https://diennuocbaochau.com/

16. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội

 • Địa chỉ: 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0971.72.73.88
 • Website: https://thongtaccong.com/

17. Thông Tắc Cống Tại Long Biên Duy Anh

 • Điện thoại:  0941 656 399
 • Website: http://moitruongduyanh.com/

18. Thông Tắc Cống Thanh Bình

 • Địa chỉ: Số 4 Ngõ 145 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 202 555
 • Website: https://hutbephotthanhbinh.com/

19. Thông Tắc Cống Tại Long Biên Hồng Phúc

 • Địa chỉ: 25 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0937979876 – 0987328135
 • Website: http://thongtacboncau100k.com/

20. Thông Tắc Cống Tại Long Biên Hoàng Vinh

 • Địa chỉ: 18 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0979227098 – 0989567142
 • Website: http://chongthamhoangvinh.com/

21. Thông Tắc Cống Hà Nội

 • Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439018018
 • Website: http://thongtacbephot24h.com/long-bien/

22. Thông Hút Cầu Cống Hà Nội 1

 • Địa chỉ: 120 Hoàng Quốc Việt, cổ nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0975743230
 • Website: https://thonghutbephothanoi.com.vn/

23. Thông Tắc Cống Quận Long Biên 247

 • Địa chỉ: Nhà 40, 110 Trần Duy Hưng, HN
 • Điện thoại: 0987.202.555
 • Website: https://hutbephot247.com/

24. Thông Tắc Cống Thăng Long

 • Địa chỉ: 21 Cổ Bi , Gia Lâm, HN
 • Điện thoại: 0965.402.999
 • Website: https://thongtacboncauhanoi.com/

25. Công Ty Thông Cống Bảo Minh

 • Địa chỉ: Số 11B Ngõ 804 Bạch Đằng-Hai Bà Trưng- Hà Nội
 • Điện thoại: 0462.958.944
 • Website: https://thongboncau.org/

Giải quyết mọi vấn đề tắc nghẽn cầu cống tại Gia Lâm nhanh chóng và hiệu quả với sự hỗ trợ từ 25 dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

 

Rate this post
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941.330.886