Giới thiệu về Công ty Chống thấm VINATEK VIỆT NAM

Chống thấm dột là một hạng mục mà bất kỳ công trình xây dựng nào cũng cần đến. Nó giúp bảo vệ công trình của bạn không bị nước xâm nhập, tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình được chống thấm tốt nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín. Công ty chống thấm Vinatek cung cấp các giải pháp chống pháp chống thấm uy tín – hiệu quả – nhanh chóng – tận tâm.

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột, chúng tôi đã tham gia xử lý hàng nghìn công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của chúng tôi trên thị trường chống thấm dột.
  • Với đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật  lành nghề, có nhiều năm công tác, xử lý các hạng mục chấm thấm hiệu quả.
  • Chúng tôi luôn cập nhật kỹ thuật chống thấm mới nhất, máy móc hiện đại cùng vật liệu chống thấm tốt nhất, đảm bảo xử lý dứt điểm 100% những hạng mục cần chống thấm trong ngôi nhà.
  • Chúng tôi cam kết luôn báo giá rõ ràng, hợp lý cho khách hàng. Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu. Bảo hành dài hạn hạng mục chống thấm.

Các dịch vụ chống thấm chúng tôi cung cấp:

Chống thấm toàn bộ ngôi nhà: Chống thấm tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi, sân thượng…

Nhận chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng như: chống thấm tầng hầm, hố thang máy, bể ngầm.

Quy trình làm việc của Công ty chống thấm Vinatek

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tốt nhất, Công ty chống thấm Vinatek đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu chống thấm gọi điện đến chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và lên lịch hẹn khảo sát công trình.
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến khảo sát công trình và đưa ra phương án chống thấm triệt để, báo giá dịch vụ.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án mà bên công ty đưa ra thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Vận chuyển máy móc, vật liệu chống thấm đến công trình để tiến hành xử lý thấm dột cho công trình của khách hàng.
  • Bước 5: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành, thanh toán và chúng tôi viết giấy bảo hành dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần chống thấm, Công ty chống thấm Vinatek luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.