Chống thấm tại Hạ Long uy tín, bảo hành 10 năm

Nhà ở, chung cư,  các tòa nhà cao tầng,…là những công trình quan trọng, được xây dựng với mục đích sử dụng lâu dài. Để giữ độ bền và tính thẩm mỹ cho những công trình này thì không thể bỏ qua công đoạn chống thấm. Tại Quảng Ninh, công ty Vinatek là đơn vị thi công chống thấm tại Hạ Long uy tín lâu năm. Chúng tôi đã thi công cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ với hiệu quả chống thấm triệt để cùng chế độ bảo hành 10 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các biện pháp chống thấm phù hợp cho công trình của bạn và triển khai thi công nhanh chóng, đúng tiến độ.

Những hạng mục cần thi công chống thấm

Nếu có điều kiện, bạn nên chống thấm cho toàn bộ công trình. Tuy nhiên nếu hạn chế về mặt tài chính, các bạn nên ưu tiên thi công chống thấm cho những hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước như sau:

 • Chống thấm mái nhà và sân thượng

Mái nhà và sân thượng là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và ánh nắng mặt trời nên cần được thi công chống thấm bài bản. Nếu không chống thấm, nước sẽ dễ dàng thấm vào kết cấu bên trong, gây hư hại nghiêm trọng.

 • Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm là khu vực ẩm thấp, thường xuyên tiếp xúc với nước ngầm. Chống thấm tầng hầm giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bảo vệ kết cấu và nền móng vững chắc công trình.

 • Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm giặt

Nhà vệ sinh, phòng tắm giặt là những khu vực có tần suất tiếp xúc với nước cao nên cần được chống thấm bài bản để ngăn nước thấm qua tường và sàn, gây hư hại và mất thẩm mỹ.

 • Chống thấm hồ bơi và bể chứa nước

Hồ bơi và bể chứa nước cũng là những hạng mục quan trọng cần chống thấm để ngăn nước rò rỉ, bảo đảm an toàn và tuổi thọ của công trình.

 • Chống thấm tường nhà

Tường nhà, đặc biệt là tường ngoài tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, nước mưa,…cần được chống thấm để ngăn nước mưa thấm vào bên trong, gây ẩm mốc và hư hại cho lớp sơn, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền lâu dài.

 • Chống thấm khe giáp lai và các mối nối

Đấy là những điểm yếu dễ bị thấm nước, đọng nước. Chống thấm tại các vị trí này giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bảo vệ kết cấu công trình.

 • Chống thấm hố thang máy

Hố thang máy cần được chống thấm kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa nước xâm nhập gây hư hỏng thiết bị thang máy.

Vinatek thi công chống thấm tại Hạ Long – bảo hành 10 năm

Tại thành phố Hạ Long có hàng ngàn công trình cần được thi công chống thấm mỗi năm. Nếu bạn cũng cần chống thấm cho công trình của mình thì công ty Vinatek chính là đơn vị uy tín hàng đầu.

Dịch vụ chống thấm ở Hạ Long của chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ có đội ngũ kỹ sư, thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mọi công trình được chống thấm tối ưu, lớp chống thấm đạt độ bền 15 – 30 năm, duy trì thẩm mỹ và tuổi thọ bền vững.

Cam kết dịch vụ chống thấm Hạ Long của Vinatek: 

 • Khách hàng được tư vấn phương pháp chống thấm phù hợp nhất cho từng loại công trình.
 • Áp dụng công nghệ chống thấm mới nhất như sika, màng khò nóng, sơn epoxy, hóa chất chống thấm,…cho hiệu quả chống thấm vượt trội, bền vững.
 • Thi công chống thấm đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, bàn giao công trình đúng hẹn.
 • Vinatek cam kết bảo hành dài hạn cho các dịch vụ chống thấm tại Hạ Long, đảm bảo sự an tâm và yên tâm của khách hàng về chất lượng công trình sau khi thi công.
 • Chi phí thi công hợp lý, khách hàng được cung cấp bảng báo giá chi tiết cho từng loại vật liệu, hạng mục dịch vụ.

Quy trình thi công chống thấm chuẩn kỹ thuật

Vinatek thi công chống thấm tại Hạ Long chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Giai đoạn 1: chuẩn bị bề mặt

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để đảm bảo các lớp chống thấm sau này bám dính tốt và đạt hiệu quả tối đa

Chuẩn bị bề mặt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau như làm sạch bề mặt, sửa chữa các vết nứt, làm phẳng bề mặt, giữ bề mặt khô ráo,…để lớp chống thấm bám dính tốt nhất.

Giai đoạn 2: Thi công chống thấm

Với mỗi hạng mục công trình sẽ áp dụng những phương pháp chống thấm phù hợp. Pha trộn vật liệu chống thấm đúng tỷ lệ, thi công chuẩn kỹ thuật, đảm bảo độ dày của lớp chống thấm để đạt hiệu quả kháng nước tối ưu.

Giai đoạn 3: Ngâm thử nước và nghiệm thu

Đây là là bước cuối cùng để kiểm tra và đảm bảo rằng lớp chống thấm đã thi công đúng kỹ thuật và hiệu quả. Các công đoạn bao gồm: ngâm thử nước, kiểm tra, xử lý sửa chữa các vấn đề (nếu có), nghiệm thu công trình.

Rate this post
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941.330.886